แม่ๆมีอาการเจ็บเตือนยังไงบ้างคะ #ท้องแรก 35wแล้ว

ตอนนี้ท้องลดแล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย มีแต่ท้องแข็ง กับปวดจี้ดตรงจิมิและเจ็บซี่โครงขวาเป็นบางครั้งค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่เจ็บเตือนมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้36w​ ท้องแข็ง​ ปวดหลัง​ช่วงล่าง​ ปวดหน่วง​คล้ายประจำ​เดือน​ เจ็บเตือนแล้วค่ะ​ ตอนนี้​คอยสังเกต​ตัวเอง​ ถ้าปวดถี่ขึ้นๆหรือมีมูกเลือด​หรือน้ำเดิน​ หมอให้ไปรพ.เลยจ้า

เจ็บเตือนค่าบ้านนี้ก็เป็นจนตอนนี้40+แล้ว😂😂

สู้ๆ นะคะแม่