ตกขาว

ตอนนี้ตั้งครรภ์24+6 แล้วค่ะ ตกขาวเริ่มมาเยอะจนน่ารำคานพาลหงุดหงิด แม่ๆบ้านไหนตกขาวมาเยอะบ้างคะ?

1 Trả lời

เป็นค่ะ บ้านนี้คันด้วย เพราะเยอะ แต่ไม่มีกลิ่นอะไรเลยค่ะ พยาบาลบอกว่าไม่เป็นไร

6y trước

มีอาการคันบางเวลาเหมือนกันเลยค่ะ