ตกขาว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 11W มีตกขาวออกเยอะมากออกมาเป็นมูกใสๆแล้วมีอาการปวดท้องร่วมด้วยยังงี้ผิดปกติอะไรไหมค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะท้องแรก ตกขาวผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ตกขาวเยอะค่ะช่วงไตรมาสแรกกับไตรมาสที่สอง ปกติค่ะที่คนท้องมีตกขาว แต่ถ้ามีกลิ่นหรือสีที่เปลี่ยนไป ออกมาเยอะเกินไปต้องไปหาหมอค่ะ ปวดท้องร่วมด้วยของอายุครรภ์น้อย เป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะจะได้หายกังวลค่ะ