เลือดออกกช่องคลอด ระหว่างตั้งครรภ์ ใครเคยเป็นบ้างคะ อยากรู้ว่าอันตรายกับเด็กในท้องรึป่าว ขอคำตอบด้วย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6wแล้ว แต่มีเลือดออก อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ ขอคำตอบด้วยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เลือดออกตอน12w ตรวจเจอรกเกาะต่ำมีภาวะแท้งคุกคาม พอ18wเลือดออกเจอติ่งเนื้อที่ช่องคลอด 21w เลือดสดออก หมอเอาติ่งเนื้อออกให้ได้นอนรพ.3วัน รกขึ้นมาพอสมควรแต่ยังต่ำอยู่ อาจมีหลายสาเหตุค่ะ

เคยเป็นค่ะ แล้วแท้ง เมื่อต้นปีรีบไปหมอนะคะ เคสของเราออกหลายวันแต่ไม่ได้ไปหาหมอไปอีกทีตอนปวดท้องน้ำก็ไม่อยู่แช้ว

เคยเป็นค่ะ แล้วก็แท้ง มีเลือดออกไม่ควรใจเย็นให้รีบหาหมอค่ะ บ้านนี้มีติดกางเกงในนิดเดียวรีบไปรพ.ทันทีเลย

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

พบหมอดีกว่านะคะ เผื่อหมอจะให้คำแนะนำ

ไปหาหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ

แนะนำมาหาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

ควรจะรีบไปหาหมอค่ะ

ไปตรวจดีกว่าน๊าา ^^