สอบถามเรื่องปวดท้องค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+5มีอาการปวดถี่ลงขาลงเอวลงตูดมีมูกเลือดเเต่ไม่ปวดถี่ลงท้องนี้ปกติไหมค่ะ

หากท้องแข็งทุกๆ1-5นาที มีอาการปวดต่อเนื่อง แนะนำรีบไปรพนะคะ น้องพร้อมออกมาแล้วค่ะ

2y trước

ไป2รอบหมอบอกไม่คลอดเเน่ค่ะวันนี้เเต่ก็งงตัวเองค่ะว่าปวดทุกอย่างเเต่ท้องไม่แข็ง

ถ้ามีอาการท้องปั้นและเจ็บถี่ทุก 5 นาที ก็ไปหาหมอค่ะแม่

2y trước

เจ็บถี่ค่ะเเต่ท้องไม่ปั้นเเข็งค่ะจับท้องดูทุกครั้งที่เจ็บค่ะเเต่ไม่เเข็งเรย