สอบถามค่ะมีมูกไหลเเต่ไม่มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+5เเล้วเเต่ยังไม่มีอาการ อื่นจะเป็นไรไหมค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามค่ะมีมูกไหลเเต่ไม่มีเลือดออก

แม่บ้านนี้ก็มีมูกนะค่ะเป็นมาสองสามวันแล้วแต่ไม่เจ็บคลอดทีค่ะ

แม่คลอดยังค่ะ