ประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้คลอดลูกได้ 1เดือน 26วัน ให้นมลูกตลอดน้ำนมไหลดีตั้งแต่วันคลอด วันนี้ประจำเดือนมาและมาเยอะมากด้วยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะเพราะที่ไปอ่านมาคือถ้าแม่ที่ให้นมลูกประจำเดือนจะมาช้ามาก แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวตกเลือดกลัวได้ขูดมดลูก

1 Trả lời

เราก็มาหลังคลอดเดือนนึง มาเยอะเลยค่ะ แล้วก็หายยาวๆจนลูกขวบ ไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่ได้ส่งผลต่อน้ำนมขนาดนั้น

4y trước

ตกเลือดจะตกในวีคสองวีคแรกค่ะ เดือนกว่าไม่ใช่ตกเลือดแล้ว