น้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้กำลังเข้า18วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นมาโลกว่าเองค่ะ (ก่อนท้อง47.+ ตอนนี้ 48-49) หมอนัดอีกทีวันที่11 คำนวณตามค่า BMI ในเว็ป ต้องขึ้นอาทิตย์ละ 0.5 กก. แต่ไม่ถึงเลยค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย กินได้หมด แต่คงกินไม่มากพอ เพราะกินปกติ😥 แม่ๆคนอื่น ตอนท้องอายุครรภ์ประมาณนี้ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วหรอคะ มาแชร์กันหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

น้ำหนักขึ้นน้อย

29w4 น้ำหนักขึ้นมา2โลเองค่ะหลังจากหายแพ้

3y trước

สู้ๆนะคะแม่

29วีค...หนัก45เองจ้า น้ำหนักเดิม43...😂😂

3y trước

แม่หุ่นดีจังเลยค่ะ

ขึ้นมา2โลค่ะ 19 วีค น้ำหนักลูกปกติ

3y trước

เดี๋ยวรอวันที่11ค่ะ ลุ้นว่าลูกหนักเท่าไหร่แล้ว

อยากมีโมเม้นไม่แพ้บ้าง😓

3y trước

ไม่แพ้ แต่ก็ไม่ได้กินเยอะขึ้นกว่าเดิมเลยค่ะ5555 แม่สู้ๆนะคะ

น้ำหนักลงที่ลูกค่ะแม่

3y trước

ค่ะแม่ เดี๋ยววันที่11ไปตรวจรอบนี้ จะดูว่าน้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ อิอิ

47 เท่าเดิม 18 วีคแล้ว5555

3y trước

ดิ้นเก่ง ดิ้นจนแม่เหนื่อย จริงๆแล้ว20+w 47 อยู่เลยค้า😹