เดือนกว่าตรวจเบาหวาน2รอบ กินน้ำตาลถึง10ขวด

ตรวจเลือดครั้งแรก กินน้ำตาล2ขวด หมอบอกค่าน้ำตาลสูงต้องตรวจเบาหวาน ให้กินน้ำตาลอีก4ขวด🤢 ผลเลือดปกติ พอผ่านไปใกล้สิ้นเดือน ซาวมาลูกตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์ ต้องตรวจเบาหวานอีกกินน้ำตาลอีก4ขวด เราสามารถพกมะนาวไปกินด้วยได้ไหม ผลตรวจมันจะเพี้ยนรึป่าว มีใครเคยโดนบ้าง อ้วกจะแตก

1 Trả lời

มีแม่ท่านหนึ่งเคยบอกว่าบีบมะนาวใส่ได้ แต่ไม่รู้ว่าที่ที่แม่จะไปตรวจให้ทำได้ไหมนะคะ ควบคุมอาหารให้เคร่งครัดตลอดการตั้งครรภ์ ขอให้ตรวจผ่านนะคะ