แม่ๆๆทุกคน ??กี่เดือนแม่ๆถึงไปฝากท้องกันน

ตรวจเจอว่าท้อง ก็ไปฝากกันเลยหรือเปล่าจ๊ะ???

เมนขาดไปอาทิตพอตรวจเจอว่ามีน้องก็ไปฝากเลยค่ะตอนหมอตรวจให้ตอนนั้นก็5วีค

2ขีดก็ไปเลยจ้า หมอให้ยาบำรุงมากินแต่จะได้สมุดชมพูตอนประมาณเข้าเดือนที่3

บ้านนี้ไปฝากหลังจากรู้อาทิตย์นึง เพราะรอคุณพ่อหยุดงานคะ ตอนนั้นได้6W 5Dคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ เลยรีบไปเลยค่ะ

4เดือนกว่าค่ะแต่แม่รู้เร็วสะดวกไปเองก็ไปฝากเลยค้ะจะได้ยามาบำรุงน้อง

ไปหาหมอก่อนหมอนัดอีกที่ค่ะ​ เรานัดซาวพอดีำป7สัปดาห์​เลยฝากได้เลยค่ะ

พอตรวจเองแล้วขึ้น2ขีดแดงแป๊ดรีบไปฝากครรภ์เรยค่ะ..ตอนไปฝากได้ประมา6w5d😁

ช่ายค่าาา ฝากไว้เร็ว ก็ได้รับการดูแลเร็ว ได้ยามาทานบำรุงเร็วด้วย😄

ใช่จ้ารู้ว่าท้องก็ต้องไปฝากเลย ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีต่อลูกในท้องนะค่ะ

ตรวจเจอก็ไปเลยค่ะ ท้องแรกฝากตอน4วีค ท้องนี้ติดธุระเลยได้ฝากตอน6วีค