รบกวนแม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์ กลืนน้ำตาล50g ไม่ผ่านหน่อยค่ะ บ้านนี้ สูง150 เลย กินยังไงคะ

ตรวจน้ำตาล50g ไม่ผ่าน

บ้านนี้รอบแรกกลืน 50g.ขึ้นไป170 หมอเลยให้มาคุมอาหารการกิน งดน้ำหวานของหวานผลไม้ ข้าวแนะนำเป็นข้าวไรเบอรี่ ข้าวกล้อง กลืนรอบ2 100g เจาะเลือด4ครั้ง เกินมา3ครั้ง สรุปคือได้ที่ตรวจน้ำตาลมาเจาะนิ้วทุกวันวันละ2ครั้ง แม่คุมอาหาร ตลอดจนผลเลือดออก หมอว่าต้องตรวจค่าน้ำตาลว่าเป็นก่อนตั้งครรหรือขณะตั้งครรภ์ ผลออกมาค่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ที่น้ำตาลสูงเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คุณแม่ต้องควบคุมอาหารเองให้ได้ค่ะ ต้องหมันตรวจเชคน้ำตาลเรื่อยๆ แนะนำให้ทานจมูข้าวไรเบอรี่ชงผสมนมจืดค่ะ บ้านนี้เป็นปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้รอบแรก 100g ไม่ผ่าน ขึ้นไป 185 รอบ2 กลืน 100g เจาะเลือด 4 เข็ม ผ่านเฉย เดี๋ยวอีก2เดือนกลืนอีก 50g ไม่รู้หมอจะหาอะไร ค่าความเจ้มข้นของเลือดหรือเบาหวาน เพราะแม่มีกรุ๊ปเลือดพิเศษ

บ้านนี้รอกลืนวันพุธนี้ค่ะ ไม่รู้จะผ่านไหม พอรู้ว่าใกล้จะถึงวันกลืนเรายิ่งอยากกินของหวานๆ เมื่อวานจัดข้าวเหนียวมะม่วง กินชานม ทุกวันเลยแม่ หือออ

8mo trước

55555 หวานฉ่ำทั้งนั้นเลยแม่

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียด ลองศึกษาดูนะคะ คุมไม่ใช้ลด ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน

รอบแรก 50 g ได้ 177 หมอเลยให้งดของหวาน แต่เราก็อดไม่ได้มีกินบ้างนิดหน่อย รอบสองนัดกลืนใหม่ไม่ถึงอาทิตย์ กลืน 100 g ผ่านทั้ง 4 เข็ม

8mo trước

เราจิบๆเอาค่ะ ให้หายยากได้นิดหน่อย ติดชาเหมือนกันอดไม่ได้เหมือนจะตาย

บ้านนี้รอบแรกสูง 240 ค่ะ รอบสองผ่านค่ะ งดของหวานค่ะ ผลไม้รสหวาน น้ำหวาน ข้าวขาว เรางดทุกอย่าง ไปตรวจรอบสองผ่านค่ะ

8mo trước

รอบแรกของแม่กี่กรัมค่ะ อยากผ่านบ้าง🥲

บ้านนี้รอบแรก100กรัมไม่ผ่านขึ้น155เลย รอตรวจรอบ2 ตอนนี้งดของหวานทุกอย่างเลย

สอบถามได้ไหม ทำไมแม่ได้กลืน น้ำตาลเยอะ ตอนตรวจฉี่หรอคะ

8mo trước

24 วีค คุณหมอให้ตรวจค่ะ

บ้านนี้50กรัม น้ำตาลสูงถึง256เลย จะร้อง🥲

รอบแรก143กรัม รอบ2 ผ่าน