ตรวจขึ้น2ขีด แต่จาง1ขีด

ตรวจขึ้น2ขีดแต่จาง1ขีด นี่เเสดงว่าท้องไหมค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีด แต่จาง1ขีด

แบบนี้ไม่่จางแล้วนะ​ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่💕

เพราะจางๆแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

ไม่จางนะคะ ของบ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ

แบบนี้ท้องไหม พอดีพุกนี้จะไปหาหมอค่ะ

ท้องค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน

ท้องจร้าคุนแม่ไปฝากครรภ์ได้เลยนะค่ะ

ไม่จางแล้วค่ะแม่ รีบไปฝากครรภ์นะค้า

ไม่จางนะคะแม่ ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้จางกว่านี้อีก ยังท้องเบยยย 555

นี่ไม่จางนะ บ้านนี้จางกว่านี้อีก