แม่ๆท่านไหนเคยหงุดหงิดตัวเองเรื่องของกินมั้ยค่ะ

ดิฉันท้องได้ 8wกว่าๆ....ตอนนี้หงุดหงิดตัวเองมากๆค่ะ เพราะไม่รู้ว่าอยากกินอะไร ซื้อของมากินหลายอยากมากแต่ก็ยังไม่หายอยาก หิวแบบโหยๆๆตลอด แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ ต้องทำยังไงดี

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องแรกๆ หมดค่ากินไปเยอะมาก เสาร์อาทิตย์สามีจะพาไปกินข้าวที่เซนทรัล อยากกินไปหมดทุกร้าน แต่พอเข้าไปกินสั่งมาเสร็จก็ไม่อยากกินและ สามีก็พาเข้าทุกร้าน กินร้านอย่างละนิดละหน่อย ทีเหลือสามีเหมา แล้วก็ย้ายร้าน ส่วนวันธรรมดาอยู่บ้าน สั่งพวกแกร๊ป ไลน์แมนมาส่งทุกวัน ก็กินนิดนิดหน่อย ที่เหลือ ทิ้งให้สามีมากินต่อ😂

เคยค่ะ วิธีแก้ก้คือกินมันทุกอย่างค่ะ 555