แม่ๆท่านไหนเคยหงุดหงิดตัวเองเรื่องของกินมั้ยค่ะ

ดิฉันท้องได้ 8wกว่าๆ....ตอนนี้หงุดหงิดตัวเองมากๆค่ะ เพราะไม่รู้ว่าอยากกินอะไร ซื้อของมากินหลายอยากมากแต่ก็ยังไม่หายอยาก หิวแบบโหยๆๆตลอด แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ ต้องทำยังไงดี

เคยค่ะ วิธีแก้ก้คือกินมันทุกอย่างค่ะ 555