สิ้นสุดการรอคอย 😍

กำหนดคลอด 15 มกราคม คลอดจริง 7 มกราคม ค่ะ หนูชื่อน้องเพลงค่ะ มาพร้อมกับน้ำหนักตัว 4080 กรัม หนูออกมาด้วยวิธีการผ่าคลอดค่ะ

สิ้นสุดการรอคอย 😍

คลอดที่โรงพยาบาลเดียวกันเลยค่ะ ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวนะค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ

2y trước

เจอรุ่นน้องแล้วเหมือนกัน😊☺

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ บ้านนี้กำหนด 15 เหมือนกันค่ะ ของแม่ กี่วีคคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ทางนี้ถึงเส้นชัยที่ 38+6w ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ น่าเอ็นดูมากค่ะสาวน้อย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้น้องออกมา 4,490 กรัมคะ ผ่าคลอดเหมือนกัน

2y trước

ใหญ่มากเลยแม่ ขอบคุณนะคะ

กำหนด15เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดแล้วว

ยินดีด้วยนะคะ ร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะคุนแม่ ขอไห้คุนแม่ฟื้นตัวเร็วๆนะคะ

ดีใจด้วยนะคะแม่สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

กำหนดคลอด10ม.ค เเต่ยังไม่มีเเววที่จะออกเลยค่ะ😂

ผ่าคลอดเจ็บไหมคะแม่​ บ้ายนี้ผ่าคลอดเหมือนกัน