มีอาการแปลกๆ เหมือนแพ้ท้อง เป็นมาประมาณอาทิตย์กว่า ประจำเดือนขาดเดือนกว่าๆ

ซื้อมาตรวจเอง ขึ้น2ขีดค่ะ ตรวจ 03/09/63 ตรวจที่ รพ. 04/09/63 หมอบอกตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ👶🏻🤭🥳#ท้องแรกคะ

มีอาการแปลกๆ เหมือนแพ้ท้อง เป็นมาประมาณอาทิตย์กว่า ประจำเดือนขาดเดือนกว่าๆ

ยินดีด้วยคร้าาาา

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ดีใจด้วยจ้าาาาา

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ💗

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ