มีอาการแปลกๆ เหมือนแพ้ท้อง เป็นมาประมาณอาทิตย์กว่า ประจำเดือนขาดเดือนกว่าๆ

ซื้อมาตรวจเอง ขึ้น2ขีดค่ะ ตรวจ 03/09/63 ตรวจที่ รพ. 04/09/63 หมอบอกตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ👶🏻🤭🥳#ท้องแรกคะ

มีอาการแปลกๆ เหมือนแพ้ท้อง เป็นมาประมาณอาทิตย์กว่า ประจำเดือนขาดเดือนกว่าๆ

ดีใจด้วยค้า บ้านนี้รอบเดือนขาด6วันพอตรวจก้ขึ้นขีดเดี่ยว แต่ก้มีอาการหิวบ่อยทั้งที่เป่นคนไม่ค่อยหิวบ่อย ไม่ค่อยฉี่บ่อย แต่กับมาฉี่บ่อย ยัง งงกับตัวเองเลยค้า

ดีใจด้วยนะคะ อ่านไปลุ้นไป ว่าแม่จะถามรึป่าว ว่าท้องไหม🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ บำรุงเยอะๆ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​💕

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ ❤️

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่😊