มีอาการแปลกๆ เหมือนแพ้ท้อง เป็นมาประมาณอาทิตย์กว่า ประจำเดือนขาดเดือนกว่าๆ

ซื้อมาตรวจเอง ขึ้น2ขีดค่ะ ตรวจ 03/09/63 ตรวจที่ รพ. 04/09/63 หมอบอกตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ👶🏻🤭🥳#ท้องแรกคะ

มีอาการแปลกๆ เหมือนแพ้ท้อง เป็นมาประมาณอาทิตย์กว่า ประจำเดือนขาดเดือนกว่าๆ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค้าา

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ