ท้องแรกค่ะ จำประจำเดือนครั้งล่าสุดไม่ได้แต่ฝากท้องแล้วนะคะซาวแล้วคุณหมอบอกไม่เห็นอะไรในท้องค่ะ

ซาวหลังจากตรวจว่า 2 ขีด ประมาณ 1 สัปดาห์ถัดมาค่ะ

1 Trả lời

รออีก 7 วันแล้วตรวจอีกครั้งค่ะ ถ้าขึ้น 2 ขีด ให้ไปร้านขายยาซื้อโฟลิกมาทาน คำนวนคร่าว ๆ ได้ 2 เดือนให้ไปฝากท้องใหม่ค่ะ หรือตรวจเลือดยืนยันการตั้งครรภ์ไปเลยก็ได้ค่ะ