ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ39+1

พอดีเมื่อวันไปกระตุ้นปากมดลูกมาแล้ววันนี้ปวดหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนที่ท้องน้อย ประมาณ5นาทีต่อครั้งและมีท้องแข็งแบบนี้ควรกลับไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ของเค้ากระตุ้น3รอบ ปากมดลูกเปิดแค่2เซน ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนโทรหาโรงบาล โรงบาลบอกปวดทนไม่ได้ค่อยไป หรือมีมูกเลือด น้ำคล่ำแตก