ช่วงให้นมบุตร กินหมูกะทะได้ไหมคร่ จะมีผลอะไรกับบุตรรึป่าว

ขอความรู้จากโพสต์นี้ด้วยนะคะ คิดอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะได้กินหมูกระทะตอนไหนได้ ถ้าคลอดออกมาแล้วจะให้ลูกกินนมตัวเองด้วย

ไม่เป็นไรค่ะ กินได้ไม่มีผลลงน้ำนม แต่อย่าเพลินกับเนื้อติดมันมากเดี๋ยวท่อน้ำนมจะอุดตันง่ายค่ะ

8y trước

ไม่มีผลค่ะกับน้ำนมค่ะ เพราะลงที่กระเพาะลำไส้แม่ รสเผ็ดไม่ผ่านน้ำนมค่ะ ไม่งั้นหัวนมแม่แสบร้อนแน่ๆค่ะ สบายใจเลยค่ะ

กินได้คะ ไม่มีผลกระทบ แต่อย่ากินเผ็ดมากนะคะ งดของหมักดอง งดปลามึกดอง ด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ. เรากินชาบูประจำ แต่ระวังเรื่อง รสเผ็ดนะค่ะ อย่ากินกินเผ็ดมาก

เราคลอดได้5-6วัน ไปกินหมูกระทะ ลูกท้อฃเสียเลย อาจจะมาจากน้ำจิ้ม

อยากรู้เหมือนกันคะว่าน้ำจิ้มจะมีผลทำให้น้องท้องเสียไหม

ได้ค่ะ ไม่มีผลอะไรกับลูกเลยค่ะ ว่าแล้วก็อยากกินบ้างเลยค่ะ

8y trước

เย็นนี้จัดเรยคร่แม่เพน ^^

กินได้คะ วันแรกออกจากรพ เราก็กินเอมเคเลย😅

กินได้ค่ะ แค่สังเกตลูกด้วยว่ามีอะไรผิดปกติมั้ย