อาหารเสริมให้นมบุตร

อยากทราบว่าคุณแม่ๆ ช่วงให้นมบุตร รับประทานอาหารอะไรกันบ้างครับ เพื่อเพิ่มประมาณน้ำนม และพัฒนาการของลูกน้อยและ ได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน#ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

1 Trả lời

น้ำขิง น้ำหัวปลี ฟักทอง แกงเลียง แกงหัวปลี ผักผลไม้ต่างๆ

3y trước

ขอบคุณมากครับ 😊