ช่วงให้นมบุตร กินหมูกะทะได้ไหมคร่ จะมีผลอะไรกับบุตรรึป่าว

ทานได้ค่ะ กินแต่ผักกับหมู น้ำจิ้มไม่ทานค่ะ

ทานได้ปกติเลยค่ะแต่ต้องสุกและสะอาดค่ะ

ถ้าสามเดือนหลังคลอดแล้ว. ทานได้ค่ะแม่

แค่หมูแค่ผักไม่เป็นไรนะเราก็กินค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่กลัวน้องจะท้องเสีย

มันมีประโยชน์นะ กินผักเยอะๆยิ่งดี

กินได้คร่า ระวังมันๆหน่อยนะคะ

ทานได้ค่ะแต่ย่างสุกหน่อยนะคะ

ทานได้ค่ะ..แต่เว้นน้ำจิ้มนะคะ

กินไปหลายม้อแล้วค่ะ อิอิ