อายุครรภ์28-32 ขน้าท้องขยายขึ้นมา1เซน

ช่วงอายุครรภ์28-32week ขน้าท้องขยายขึ้นมา1เซนคุณหมอบอกน้องตัวเล็ก ตอนนี้กำลังพยายามเติมโปรตีน แต่อยากถามแม่ๆว่าปกติแล้วหน้าท้องต้องขายยขึ้นเดือนล่ะกี่เซนค่ะมีใครทราบไม่ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ดูจากน้ำหนักแม่ค่ะ ให้ขึ้นเดือนละไม่เกิน 2 กิโลค่ะ