ครรภ์17+3 มีคุณแม่คนไหน ผื่นขึ้นสิวขึ้นเต็มหลังบ้างคะ ?

ช่วงนี้หลังจากกินข้าวเสร็จทุกมื้อ เหมือนจะอาเจียนตลอดเวลา แบบนี้ปกติมั้ยคะ? สิวขึ้นเต็มหลังเต็มหน้าอกเต็มท้องเลย มีวิธีแก้มั้ยคะ?

บ้านนี้ผื่นขึ้นเต็มหน้าอกหายหมดแล้วค่ะเป็นที่ฮอโมน

เป็นช่วง 13wคะ ตอนนี้ 17wแล้วเริ่มดีขึ้นคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย17+3