สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหน ซาวดูเพศน้องช่วง 16-17 วีคบ้างคะ เห็นเพศน้องมั้ยคะ บ้านนี้ยังลังเลค่ะว่าจะซาวดูดีมั้ย หรือรออายุครรภ์มากกว่านี้หน่อย

ของเราเห็นเพศตั้งแต่15เกือบ16วีคค่ะจังหวะลูกอยุ่ท่าที่เห็นพอดีค่ะเพศชาย

วันนี้หมอนัดไปซาวมาแร้วจร้า น้องเค้าหนีบไว้ไม่เห็นเพศเรย 18 werk จร้า

ซาวด์ตอน 16 w คุณหมอบอก 80% เป็นลูกสาว พอไปซาวด์อีกรอบ 23 w 100% เป็นสาว👼🏻👼🏻

แม่บ้านนี้เห็นตั้งแต่14 week เลยค่ะ เพศชาย

ซาวตอน 17w รู้เพศแต่หมอบอกว่ายังไม่100%ค่ะ

บ้านนี้ 18วีค น้องหนีบไม่ยอมอ้าเลยค่ะ

เห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้นะคะ

16w ซาวด์เมื่อเย็นนี้ค่ะ 😁

ถ้าเพศชายจะเห็นเร็วค่ะ

17 วีค เห็นเพศแล้วค่ะ