ซาวด์ท้องครั้งแรก

ครรภ์ 3เดือนกว่าวันนี้ไปหาหมอ ซาวด์ครั้งแรก หมอกดแรงมากเจ็บไปหมด เจ็บแบบระบม ปวด แบบนี้ปกติมั้ยคะ แต่ไม่มีเลือดไหลหรืออะไรผิดปกตินะคะ แค่ปวดระบมเฉยๆ ขยับทีระบมไปหมดเลย

ไม่เป็นอะไร ปกติเวลาไปหาหมอหมอจะกดท้อง เผื่อหาความสูงของมดลูก จะได้วัดท้องถูกค่ะ

3y trước

55 เดี่ยวยิ่งท้องแก่จะโดนบ่อยๆ เดี้ยวก็ชินค่ะ

ปกติค่ะหมอจะกดท้องยุแร้วค่ะทุกครั้งแต่หมอจะบอกค่ะถ้าเจ้บให้บอก✌️✌️

3y trước

หมอไม่บอกอะไรเลยทางนี้ กดอย่างเดียว หายเจ็บแล้วจ้าา