ลูก5เดือนแล้ว ช่วงตี2-5หลับยาก เพราะอะไรค่ะ??

ช่วงกลางคืนดึกดื่นตี2-5ชอบงอแง ไม่ยอมนอน ไม่รู้เป็นอะไร เป็นแบบนี้มา2-3คืนแล้วค่ะ แต่กลางวันนอนตามปกติ มีใครพอทราบบ้างค่ะ ?หรือบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ??

ลูก5เดือนแล้ว ช่วงตี2-5หลับยาก เพราะอะไรค่ะ??

บ้านนี้น้อง​ 1​ เดือน​ 16​ วันค่ะ​ เป็นเหมือนกันค่ะบ้างวันถึง​ 7​ โมงเช้า​ มีโอกาสเคยถามคุณหมอ​ หมอบอกว่าปกติของทารก​ น้องจะเปลี่ยนพฤติกรรม​ไปเรื่อยๆ​ค่ะ​ ปล.ตอนนี้ขอบตาแม่แบบหมีแพนด้ามากจ้า5555😂 สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ จะ9เดือนแล้วไม่เคยตื่นมาเล่นเลยค่ะกลางคืน มีแค่ร้องกินนมแล้วก้นอนต่อ แม่ต้องปรับเวลานอนให้ลูกนะค้ะ ถ้านอนกลางวันเยอะกลางคืนก็ตื่นค่ะ

แล้วแต่วันค่า ก็มีบ้างที่ตื่นมากลางดึก ลองดูค่ะ ว่าต้องเปลี่ยนแพมเพิส หิวนมไม หรือบ้างทีเค้าอาจฝันร้าย เราก็แค่กอดและโอ๋เค้า เดี๋ยวก็หลับค่ะ

ฟันจะขึ้นค่ะแม่ หายางกัดหรือจุกหลอกวางไว้ข้างตัวค่ะ เวลาร้องงอแงก็จับยัดเลยจะได้นอนต่อ ช่วงนี้น้องงอแงบ่อยหน่อย สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ช่วง5 เดือนลูกไม่ค่อยนอนกลางวันค่ะ แต่กลางคืน 2ทุ่มยาวถึงเช้า ตื่นมากินนมแค่ตอนเที่ยงคืนเอานมใส่ปากหลับต่อเลยค่ะ

เหมือนกันเลย ลูก5เดือน14วัน ไม่นอนช่วงตี2ครึ่ง คิดว่าช่วงเวลาลูกหลับ ฟันน่าจะขึ้นลูกเลยตื่นมาตอนดึกแน่ๆเลยค่ะ

บ้านนี้น้อง4เดือน บางวันเป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาเล่น2-3ชม.เลยทีเดียว อิแม่เผลองีบบ้างเป็นช่วง แล้วปล่อยเขาเล่น

บ้านนี้ตี2-5แทบทุกวันคะ​ สงสัยกลางวันนอนมากไปหน่อย​ ตี2เลยตาสว่างตื่นมาเล่นทุกวันเลยแม่นั่งสัปหงก​ทุกคืน😅

บ้านนี้เป็นช่วงบ่าย2-4โมงเย็นค่ะ เป็นมาหลายวันแล้ว งอแงพอเราอุ้มกัอหยุดมองหน้า น้องพึ่งได้20วันค่ะ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ฟันนั้นแหละน้ำลายไหลตื่นกัดโซเฟียตลอดเลยค่ะ แต่สักพักดูดนมนอนต่อค่ะ