ลูก5เดือนแล้ว ช่วงตี2-5หลับยาก เพราะอะไรค่ะ??

ช่วงกลางคืนดึกดื่นตี2-5ชอบงอแง ไม่ยอมนอน ไม่รู้เป็นอะไร เป็นแบบนี้มา2-3คืนแล้วค่ะ แต่กลางวันนอนตามปกติ มีใครพอทราบบ้างค่ะ ?หรือบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ??

ลูก5เดือนแล้ว ช่วงตี2-5หลับยาก เพราะอะไรค่ะ??

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ฟันนั้นแหละน้ำลายไหลตื่นกัดโซเฟียตลอดเลยค่ะ แต่สักพักดูดนมนอนต่อค่ะ