22ชั่วโมง แห่งการเจ็บท้อง

👧ชื่อ:ด.ญ.ลลิตา ละพุทธครบุรี 🥰ชื่อเล่น : น้องอะตอม 🗓เกิด: อังคาร 22 มิ.ย 64 ปีฉลู ⏰เวลา:17.05น. 🎀น้ำหนัก: 3,870 กรัม ✂️คลอดธรรมชาติ

22ชั่วโมง แห่งการเจ็บท้อง

น่ารักน่าชังยังเลยลูก ขอให้คุณแม่กับน้องมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

3y trước

@ภัทราวดี บำรุง คลอดตอน 39+1ค่ะ

น่าเอ็นดูจัง เรามานอนสองคืนแล้วยังไม่คลอดเลย

3y trước

สู้ๆค่ะ คุณแม่