คลอดเเล้วจ้ากำหนดคลอด6 ก.ค คลอดวันที่ 26 มิ.ย เวลา12.38 นน3800กรัม ผู้หญิง

ชื่อน้องมะปราง

คลอดเเล้วจ้ากำหนดคลอด6 ก.ค คลอดวันที่ 26 มิ.ย เวลา12.38 นน3800กรัม ผู้หญิง

น่ารักค่ะแม่ ชอบชื่อมะปรางจังเลยแต่เสียดายบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ถ้าได้หญิงจะให้ชื่อมะปรางเหมือนกัน

จ้ำม่ำน่ารักมากค่ะคุณแม่ กำหนดคลอด 29/7ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนดคลอดวันที่7ก.ค 39+1มีเลือดออก รอดูอาการค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น่าตีจังเลยลูกน่ารักน่าชัง😍 #ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ วันที่8 กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้6ก.คเหมือนกันค่ะ 39w4dเงียบอยู่เรยย

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

คุณแม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษมั้ยคะ

4y trước

ทุเรียนกับไข่ต้มค่ะ

เหมื่อนกันเลยค่ะกำ6ก.ค แต่แตก26มิ.ย

แก้มมาเป็นพวงเลยลูกน่ารักน่าชัง