ชา กาแฟ?

ชา กาแฟ อาทิตย์ละครั้งได้มั้ยคะ😆 อยากงดแบบจริงจัง แต่อดใจไม่ไหวจริงๆ

ได้ค่า เราก็กิน แต่ ไม่ใส่น้ำเชื่อม นมข้นหวาน นมข้นจืดนะคะ บอกกาแฟ+นมสด เท่านั้นค่ะ กินพอหายอยากค่ะ ซื้อมาจะดูดแค่ 3-4 คำ นั้นนั้นให้สามีกินแทน😆😆😆

กี่ได้ค่ะ แต่กินได้แค่ 1 แก้วเท่านั้น 1 วันเลือกเอาเลยค่ะ ชาหรือกาแฟ ได้แต่ 1 แก้วต่อวัน ถ้ากลัวเบาหวานก็สั่งหวานน้อยค่ะ

ได้ค่ะบ้านนี้ทานทุกวันค่ะกาแฟสดทานได้แต่ห้ามเกินวันล่ะ2-3แก้วน่ะค่ะทานขนคลอดค่ะตอนนี้น้อง2เดือนพอดีค่ะ

ไม่ได้ งดได้งด คนเราร่างกายไม่ได้แข็งแรงทุกคนเดียวคลอดมาลูกป่วย ได้อบ เป็นโน่นนี่นั่นโทษใครโทษแม่มันนะ

ชา กาแฟเราไม่เอาเลยค่ะ กลัวมีผลกับลูกไม่มากก็น้อย มีลูกคนแรกตอนแก่เลยห่วงหนักหน่อย

ควรงดดีกว่า ดื่มน้ำผลไม้ปั่นสดๆแทนมึประโยชน์ทั้งแม่และลูกในท้อง

ปกติกินได้ทุกวันนะคะ วันล่ะไม่เกิน1แก้ว กินให้พอหายอยากได้ค่ะ

ได้จ้า กินไม่หวานมาก บ้านนี้กินชาทุกวันเลย ตอนนี้คลอดแล้วจ้า

งดได้ก็งดค่ะ แต่จริงๆเราสามารถทานได้วันละไม่เกิน1-2แก้ว

ได้ค่ะ คนท้องดื่มกาแฟได้วันละไม่เกิน2แก้ว