แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย

จากประสบการณ์แม่ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย

เห็นสองขีดค่ะแม่ แต่ลองตรวจอีกรอบก็ดีค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ ตรวจอีกทีช่วงเช้าหรือพบแพทย์จ้า

2y trước

ขอบคุณคะ ว่าจะไปอยู่คะแม่ 🥰🥰

ท้องค่ะแม่ของเราก็แบบนี้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่🥰🥰

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้13w แล้ว

2y trước

ขอบคุณคะ ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰🥰

บ้านนี้แดงชัดเจน.ไม่มีจางเลยคะ😆

2y trước

ยินดีด้วยค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้ก็เหมื่อนกันอีกขีดอ่อนๆ

ท้องค่ะอีก3-5วันจะชัดกว่านี้ค่ะ

2y trước

เมื่อเช้า ตรวจใหม่แล้วคะ เข้มมาเลยคะ 🥰🥰

บ้านนี้เตรียมตัวไปฝากแล้วค่ะ

2y trước

ของแม่บ้านนี้วันนี้ว่าจะไปหาหมอคะ 🥰🥰

ตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ🥰🥰

ทเองค่ะ ชัวเลย