จะ6เดือนแล้ว หมอยังไม่ฉีดยาให้เลย

จะ6เดือนแล้วค่ะหมอยังไม่ฉีดยาอะไรให้เลย ถามเพื่อนๆที่ท้องเค้าบอกต้องฉีดยาแก้บาดทะยักแล้วก็วิตามิน แต่หมอที่นี้ไม่ฉีดยาอะไรไห้เลย ให้แค่ยาแคลเซี้ยมกับยาบำรุงเลือดมากิน แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ รู้มั้ยว่าเพราะอะไรหมอไม่ฉีดให้

บ้านนี้ฉีดตอน7เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ฉีดเเล้วตอน26วีค

บ้านนี้ฉีดตอน7เดือนคะ

เราฉีดช่วง8เดือนค่ะ

คุณแม่เคยฉีดยังค่ะ

ถ้าเคยฉีดในรอบ10ปี หมอจะไม่ฉีดให้จ้า เพราะวัคซีนบาดทะยักคลุมได้10ปีจ้า

เราก็ไม่เคยได้ฉีดยาเลย มีแต่ยาบำรุงมากิน ก็งงๆอยู่นะ

ตอนนี้26week ฉีดบาดทะยักไป2เข็มแล้วค่ะ

ท้องแรกหรือท้อง2คะ

5y trước

ปกติเข็มแรกจะฉีดประมาณ2เดือนคะ