สงสัยท้องลม

จะใช้ท้องลมไหมค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลออก9วันท้อง9วีคแต่ล่าสุดที่ไปหมอบอกเด็กยังอยู่ แต่ด้วยความสงสัยทำไมเลือดออกตลอดปวดท้องด้วยจึงไปหาหมออีกที่หนึ่ง หมอบอกว่าน่าจะท้องลมเพราะตามอายุครรภ์น่าจะโตกว่านี้ สับสนไปหมด แต่หมอนัดอีก1สัปดาห์ไปซาวอีกครั้ง

สงสัยท้องลม

พยายามอย่าเครียดมากนะคะ ความเครียดจะยิ่งส่งผลเสียค่ะ ทำใจให้สบายเข้าไว้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะไม่เครียดค่ะ

ถ้าท้องลมจะไม่มีตัวอ่อนเลยนะคะ แต่คุณบอกหมอบอกว่าเด็กยังอยู่ ถ้ามีเด็กจะไม่เรียกท้องลมค่ะ

5y trước

ได้ยินแบบนี้ก็ดีใจ แต่เลือดก็ยังออกอยู่อ่ะค่ะ

ใจเยนๆอย่าเครียดนะค่ะ คุนหมอบอกน้องยังอยู่ก้อสบายใจได้ค่ะ