ต้มน้ำหัวปลี​ทานเอง

จะต้มน้ำหัวปลีไว้ทานเอง​ แต่เหลือ​เยอะเราสามารถ​แช่ตู้เย็น​แล้วเอามาทานได้มั้ยค่ะ​ น้ำเย็นจะทำให้น้ำนมหดมั้ยค่ะ​

น้ำเย็นกินได้ ไม่ทำให้น้ำนมหด ขอแค่กินน้ำเยอะๆน้ำอะไรได้หมดค่ะ

แช่ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ขอสูตรต้มนำ้หัวปลีกได้ไหมค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ