หน้าอกเล็ก

จะคลอดเดือนหน้าแล้วยังใส่เสื้อในคัพเดิมอยู่เลยค่ะ เราจะมีนมให้ลูกกินมั้ย

้หมือนบ้านนี้เลยคะ แอบกังวลเพาะหน้าอกเล็กเหมือนกัน พยาบาลก็เคยแนะนำวิธีมาให้แต่ก็ไม่ขยับไซส์เลย😅เตรียมมองหาอาหารเสริมทานแล้วคะ....

ปริมาณน้ำนมไม่ได้อยู่ที่ขนาดของเต้านมนะคะ ถ้าหัวนมไม่บอดไม่สั้น กินอาหารบำรุงน้ำนมนวดกระตุ้นบ่อยๆ รับรองน้องมีนมกินพอแน่ค่ะ

ไม่เกี่ยวกับเล็กหรือใหญ่ค่ะแม่​ ท่อน้ำนมจะอยู่บริเวณลานนม​ ที่น่าห่วงน่าจะเป็นเรื่องหัวนมสั้นมากกว่าจ้า

ปกติหมอจะห่วงคนไม่มีลานนมมากกว่าค่ะ ถ้าพวกหัวนมบอดหรือลานไม่มีจะดูดไม่ขึ้นดูดไม่ออกมากกว่า

ไม่เกี่ยวกันหรอกคะ น้ำนมอ่ะ มียุ่แล้ว แต่ถ้าหัวนมสั้น ลำบาก

ต่อมน้ำนมผลิตน้ำนมไม่เกี่ยวกับขนาดเต้านมค่ะ

มีค่ะ เราก็อกเล็กพอคลอดใหญ่ขึ้นเยอะเลยค่ะ

หัวนมสั้นเหมือนกันเเม่คิดหนักยุทำไง

5y trước

จร้าขอบคุนค่ะเม่

พอคลอดน้ำนมจะมาเองค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ