หน้าอกเล็ก จะมีน้ำหนมให้ลูกไหม

เกี่ยวไหมคะแม่ๆ สำหรับคนที่หน้าอกเล็ก จะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน หรือต้องหาวิธีไหนให้มีน้ำนมเยอะๆคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คิดว่าไม่เกี่ยวกับขนาดหน้าอกนะคะ 30 วีคขึ้นไปทานบำรุงน้ำนมได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 🙏🙏