หน้าอกเล็ก

แม่ๆหน้าอกเล็กมาแชร์ประสบการณ์เรื่องน้ำนมหน่อยค่า มีเยอะมีน้อยกันยังไงคะ ใกล้คลอดแล้วค่ะกังวลเรื่องน้ำนมมากใจอยากให้ลูกทานนมแม่ล้วน แต่แม่เป็นคนหน้าอกเล็ก กำลังเตรียมตัวซื้อของ มาดูแนวทางก่อนค่ะ

เราก่อนท้องคือเล็กมากก555 พอคลอดน้ำนมก็มาเเบบตู้มๆเลยค่ะตอนนี้น้อง8เดือนเเล้วยังมาปกติอยู่ พยายามไม่เครียดนะคะ สู้ๆค่า

ขนาดหน้าอกไม่เกี่ยวกับปริมาณ​น้ำนมค่ะ😁