พึ่งจะ 32 เองแต่มีท้องแข็งบ่อยๆจะเป็นอะไรไหม

จะคลอดก่อนกำหนดเยอะไหมค่ กำหนดคลอด 18 กันยาค่

พึ่งจะ 32 เองแต่มีท้องแข็งบ่อยๆจะเป็นอะไรไหม

แม่บ้านนี้32+2กำหนด17ตุลาค่ะแม่..ทำไมกำหนดเร็วจังค่ะ

ท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอคะเพื่อความปลอดภัย

บ้านนี้36วีคเเล้วนัด15ก.ยทำไมเเม่นัดเร็วจัง

กำหนดคลอด18กันยาเหมือนกันเลยค่ะคุณเเม่😁😁

บ้านนี้35สัปดาห์กำหนดคลอดยัง27กันยาเลยนะคะ

5y trước

ค่ะ 🥰

นิ32+2นัดคลอด16ตุลา ทำไมคุนเเม่นัดคลอดเรวจัง

5y trước

เขาโพสนานละคะ

นัดคลอดเร็วจังค่ะ..บ้านนี้34wนัด28เลย😁

ทำไมนัดเรวจัง ของเรา 34 นัด 10 ตุลา

39+2วีคท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

ทำไม32คลอด18ก.ย ของ34กว่ากำหนด30ก.ย

5y trước

ของเรา36w6d. กำหนดคลอด18กันยาค่ะ