ค่าคลอด

คุนแม่ท่านไหนพอทราบบ้างคะถ้าเรามะมีสิทบัตไรเลยจ่ายเองค่าคลอดกี่บบาทรงบาลรัฐนะคะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ของเราราชวิถี มีประกันสังคมแต่ค่าคลอดจ่ายเองต่างหากค่ะ แต่เบิกย้อนหลังได้ ที่พยาบาลบอก -คลอดเอง ห้องรวมอยู่หลัก7พันกว่าๆ ห้องเดี่ยวหมื่นห้า -ผ่าคลอด25,000อัพ ลองถามโรงพยาบาลอีกทีค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน

ราคาน่าจะแล้วแต่บ่างทีนะค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดจะแพงกว่าค่ะ รองหาดูในกูเกิลโรงบานทีจะไปคลอดดูนะค่ะ