น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

คุณ​แม่คนไหน​ กินแล้ว​น้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ เรากินเท่าไหร่ น้ำหนัก​ก็​ไม่​ขึ้นเลยกลัวลูกออกมาจะตัวเล็ก​ คุณ​แม่คนไหนมีอะไรแนะนำบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเท่าไหร่ค่ะ แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ หมอไม่ว่าอะไร ท้อง9เดือนน้ำหนักขึ้นแค่5กิโลค่ะ