นอนแล้วจุกลิ้นปี่

คุณแม่ๆที่ท้องอยู่ เวลานอนจุกลิ้นปี่กันไหมค่ะ พอดีนอนทีไรก้อจุกลิ้นปี่ตลอด แทบนอนไม่ได้ ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆๆบ้านไหนเป็นกันบ้างจ้า แล้วสาเหตุเกิดจากอะไร ?

1 Trả lời

กรดไหลย้อนหรือเปล่าคะ เพราะบ้านนี้ถ้าทานเยอะจะจุกลิ้นปี่มาก

5y trước

เป็นทุกครั้งที่นอนเลยค่ะ