ตอนนี้จะ39 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีอาการว่าจะไกล่คลอดเรยไม่เจ็บท้อง ท้องไม่ค่อยแข็ง ตอนนี้ปกติไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

บ้านนี้29 เงียบกริบเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38+5 เงียบๆเหมือนกันค่ะ 🤣

เหมือนกันเลยค่ะ😢

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️

✌️