คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือน ก.ย บ้าง

คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอเเดือน ก.ย เหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้าง** มีอาการเเพ้ หรือเหนื่อยอยู่ไหมค่ะ ยังทำงานกันอยู่รึเปล่า?

บ้านนี้คลอด 22กันยายนคะ ยังแพ้ท้องอยู่ ยังมีอาเจียนเวียนหัว แต่ยังไปทำงานปกติคะ☺️ พยายามกินทุกอย่างที่บำรุง ถึงแม้จะไม่หิวรึอ้วกออกมาก้ตาม ก้ฝืนกินคะ บ้านนี้เน้นกินน้อยๆ แต่บ่อยๆคะ สู้ๆนะคะคุณแม่💕☺️

6y trước

ขอบคุณน่ะคร่า

24 ก.ย ค่ะ แต่อาจจะเคลื่อนไป 2 อาทิตย์ หรือเราจำวันผิดก็ไม่รู้ แต่หมอยึดวันจากที่อัลตร้าซาว ตอนนี้เบื่อข้าว กินได้น้อย ง่วงตลอดเวลา ทำงานจันทร์ถึงศุกร์ ทำบัญชีการเงิน อาจดูเครียดหน่อยๆ

บ้านนี้อาการแพ้หายไปตั้งแต่ 3เดือนคะ ลาออกจากงานประจำตั้งแต่ท้องได้2เดือน เพราะเคยแท้งมาแล้ว2ครั้ง หมอเลยบอกว่าถ้าอยากให้ลูกอยู่ควรหยุดแล้ว นอนเฉยๆ ไม่ทำงานหนักอะไรอีก

กำหนด 22 กันยาค่า เพิ่งจะหายแพ้เมื่อสองอาทิตย์ที่ผ่านมาค่ะ 4 เดือน แรกแพ้หนักมากจนเข้ารพ.สองรอบ ช่วงนี้ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะแต่ยังไม่อยากอาหาร มึนหัว ง่วงนอนบ่อยค่ะ

บ้านนี้ค่า ตอนแรกนึกว่าสิงหา คำนวณผิดไปหน่อย หมอบอก9วีค แพ้ท้อง จะอ๊วก เวียนหัว เหวี่ยงผัว.. เหนื่อยง่ายด้วย ทำอยุ่ค่ะ แต่จะออกละ #4กันยาค่ะ

กำหนด26กย. เเพ้ตั้งเเต่3เดือนเเพ้หนักมาก ตอนนี้เข้า4เดือนกว่าเเพ้นิดๆละคะ. กินข้าวได้น้อยด้วยเเต่นน. ขึ้นมา5โลแล้วคิดว่าคงทำยันคลอดเลย5555555

กำหนดคลอด20ก.ย ค่ะ ยังทำงานยุและหนักด้วย แอบกลัวและเป็นห่วงตัวเล็กยุค่ะ แต่ใจนึงก็เสียดายสวัดิการ หนี้เก่าก็เยอะด้วย เลยไม่กล้าลาออกค่ะ

แรกๆ แพ้มาก กินไรก้อ้วก 3 เดือนเลิกแพ้ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ 21 วีค หิวจุกจิกมาก น้ำหนักขึ้นมา 5 โล ขึ้นๆ ลงๆ ชอบทานนม น้ำหนักลูกดีค่ะ 20 วีค 377 กรัม

บ้านนี้กำหนด 16 กันยาคะ ไม่แพ้ท้องค่ะ แต่มีท้องอืดตอนกลางคืนค่ะ แล้วก็หิวบ่อยมากๆค่ะ ทำงานปกติค่ะ เพราะงานไม่หนักมากค่ะ

26 กันยาค่ะ ท้อง3เดือนแรกทำงานหนักมากค่ะ แต่ไม่มีอาการเเพ้เลย ตอนนี้4เดือนกว่าแฟนให้อยู่บ้านเฉยๆแล้วค่ะ 💖💖