ลูกนอนยาก

คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ น้อง1 เดือนกับ18 วันแล้ว นอนยากมาก เวลากินนมอยู่ในตักเราก็หลับนะค่ะ แต่พอวางลงก็จะลืมตา ไม่ยอมนอน ง่วงขนาดไหนก็ไม่นอน ?จนเพลียเลยวางปล่อยไว้ในที่นอน ให้นอนเล่นไปก่อน?

ลูกนอนยาก

บ้านนี้1เดือน19วันไม่นอนไม่พองอแงมากนิดๆหน่อยๆก็ร้องค่ะอิ่มก็ร้องหิวก็ร้องทำอะไรให้ร้องหมดไม่ร้องแต่ตอนหลับแม่นี้เหนื่อยมากค่ะ

ยังดีนะคะที่น้องเล่นของเราตอนเดือนแรก ไม่นอนค่ะ วางไม่ได้ด้วย ไม่เล่นเลยวางคือร้อง แต่ถ้าหลับก็หลับ3-4ชม

ปกติค่ะ เด็กยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ น้องยังไม่ปรับตัวค่ะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ นอนยาก จนติดมือแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆๆนะคะ

แบบนี้เลยคะ,,,

เปันค่ั

ของเราก้เป็นค่าบางวัน กินอิ่มเราก้ปล่อยนอนเล่นไว้เค้าก้จะหลับไปเอง บางวันก้ไม่หลับนอนเล่นคนเดียว เราก้ไปทำงานบ้าน ค่า ลูกเรา1เดือนจ้า

ปกติ ถ้าเป็นกลางวันก็ไม่ต้องบังคับให้หลับ ถ้าไม่ร้องก็ปล่อยให้นอนเล่นค่ะ