ลูกนอนยาก

คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ น้อง1 เดือนกับ18 วันแล้ว นอนยากมาก เวลากินนมอยู่ในตักเราก็หลับนะค่ะ แต่พอวางลงก็จะลืมตา ไม่ยอมนอน ง่วงขนาดไหนก็ไม่นอน ?จนเพลียเลยวางปล่อยไว้ในที่นอน ให้นอนเล่นไปก่อน?

ลูกนอนยาก

ทำที่นอนจำลองตักแม่คะ,,,อีกหนึ่งวิธีที่แนะนำ แล้วก็หาเสื้อแม่มาวางใกล้ๆ อีก 1 ตัว 😬

ปรกติค่ะไม่มีคำว่าติดมือนะคะ

นอนยากติดมือค่ะ ลูกอยู่ใกล้แม่แล้วรู้สึกอบอุ่นค่ะ ชอบนอนคาเต้าค่ะ 55555

น้องกินไม่อิ่มรึเปล่าคะ

5y trước

กินจนหลับค่ะแต่พอวางลงนอนตื่นซะงั้น😫