น้อง1เดือนกับ18วัน ชอบร้องไห้เวลาตื่น

น้อง1เดือนกับ18วัน ชอบร้องไห้เวลาตื่นนอน พอลงเปกับหลับประมาณ10นาทีก็ตื่นมาร้องอีก นอนเบาะรองก็ไม่หลับ พอร้องมากๆก็ไม่อยากเข้าเต้า(เข้าเต้าสลับขวดบางครั้ง)โยเยทั้งวัน

อาจไม่สบายตัว หรืออยากให้แม่อุ้มค่ะ

ไม่สบายท้อว ท้องอืดหรือป่าวค่ะ