เอ้า เด็กๆ เลี้ยงพ่อดีๆ นะลูก 😂 🍼👶🏻

คุณแม่บ้านไหนฝากคุณพ่อเลี้ยงลูกบ้างคะ ผลออกมาเป็น พ่อเลี้ยงลูก หรือ ลูกเลี้ยงพ่อ ล่ะเนี่ยยย🤣

เอ้า เด็กๆ เลี้ยงพ่อดีๆ นะลูก 😂 🍼👶🏻

อย่าฝากลูกไว้กับพ่อ … ประโยคนี้ใช้ได้จริงค่ะ 😂

จริงเลยค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ