อัลตร้าซาวด์ ผลออกมาเป็น👧🏻

หมอบอกแค่ว่าปกติค่ะ คนเป็นแม่มือใหม่ก็อยากให้หมออธิบายรายละเอียดให้ฟังบ้าง

อัลตร้าซาวด์ ผลออกมาเป็น👧🏻

ปกติของคุณหมอก็คือน้ำหนัก ขนาดน้องได้ตามเกณฑ์ ถ้าแม่อยากได้รายละเอียดแบบยิบๆเลยต้องไปซาวด์กับอ.หมอหรือคุณหมอที่เก่งด้านนี้โดยตรง บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 20 week ละเอียดมาก เห็นยันเส้นเลือดลูกทุกเส้นในร่างกาย หัวใจสูบฉีดเลือดดีไหม ดูกันแบบที่ละจุดๆเลยค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยไม่สามารถทำได้ เลยแนะนำให้ไปค่ะ ไม่ใช่หมอไม่เก่งนะคะ แต่หมอสูติบางท่านไม่ได้เรียนลงลึกเพิ่มเติม

3y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ลูกจะแข็งแรงรึไม่แข็งแรงขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่คะ ถ้าคุณแม่บำรุงดีลูกก็จะแข็งแรง พยายามบำรุงกินของที่มีประโยชน์ต่อลูก หมอบอกให้ไม่ได้หรอกคะว่าแข็งแรงหรือไม่ ... ก็ขึ้นอยู่กับคุณแม่เองคะ☺️